Thứ Sáu, Tháng Chín 20Cổng thông tin doanh nghiệp

Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Qatar

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng gặp mặt cộng đồng người Việt Nam tại Doha, Qatar.
Ảnh: TTXVN.

Ảnh: TTXVN.

Tối 7/4 (theo giờ Hà Nội), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thăm, làm việc với Đại sứ quán và gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Qatar.

Chủ tịch Quốc hội biểu dương những nỗ lực của lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên đại sứ quán đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công việc do Đảng và Nhà nước giao phó, khẳng định Đảng, Nhà nước, trong đó có Quốc hội luôn dành sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện để các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài hoạt động một cách thuận lợi nhất.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ vui mừng gặp mặt cộng đồng người Việt tại Doha, chia sẻ với những khó khăn của những người lao động sống xa quê, đề nghị bà con nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nước sở tại. Ghi nhận ý kiến bà con, người lao động, Chủ tịch Quốc hội cho biết khi về nước sẽ chuyển ý kiến tới Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội xem xét việc xây dựng một trung tâm làm cầu nối cho các lao động khi hết thời hạn về nước có thể tham gia.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội chúc toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Qatar đoàn kết, gắn bó, luôn hướng về Tổ quốc.

Theo vtv.vn